Với Q2, Q9, Thủ Đức, Q12, Hóc Môn. Đừng ngần ngại đặt hàng của chúng tôi, bởi dịch vụ giao hàng trong 30H nhanh nhất an toàn và hiệu quả.

Muahangvip.vn là một trong chuỗi sản phẩm của HT Media Digital, chính thức hoạt động vào đầu tháng 12/2012. Website là một dự án lấy ý tưởng từ mô hình Groupon, một mô hình thương mại điện tử đầy tiềm năng đang được người tiêu dùng và các doanh nghiệp rất quan tâm. Với đội ngũ thành viên hội đồng sáng lập trẻ, nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử, truyền thông trực tuyến,chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng từ các nhà cung cấp uy tín với mức giá giảm ưu đãi nhất.

Qua sản phẩm này chúng tôi mong muốn xây dựng một cộng đồng kinh doanh mà các bên tham gia đều cảm nhận được giá trị và lợi ích:

   - Người mua có thể tiết kiệm lên đến hơn 90% khi mua sắm và sử dụng dịch vụ.
   - Người bán có thể giới thiệu thương hiệu / sản phẩm / dịch vụ của mình đến khách hàng với hiệu quả cao mà chi phí thấp nhất.
   - Muahangvip.vn được trờ thành cầu nối đáng tin cậy cho các bên tham gia.

Dù bạn ở vai trò người bán hay người mua, rất vui khi bạn tham gia cùng chúng tôi xây dựng cộng đồng mua sắm sản phẩm, dịch vụ với giá ưu đãi và đừng quên giới thiệu thêm bạn bè để “Muahangvip.vn” ngày một lớn mạnh hơn.

bao da ipad pro 10.5 | ốp lưng iphone x đẹp | kính cường lực j7 pro |